So sánh các giải thi đấu Poker phổ biến thế giới (phần cuối)

0
51

Các giải thi đấu Poker trên thế giới hiện nay có rất nhiều biển thể. Căn cứ vào số người chơi, số vòng thi đấu hoặc số tiền thưởng để phân biệt chúng.

Giải thi đấu poker knockout

Tại giải đấu này có sự tham gia của những người chơi đặc biệt. Thường thì họ là những cao thủ nổi danh. Những người tham gia thi đấu sẽ cố gắng hết sức để loại người đặc biệt này và nhận phần thưởng. Tuy nhiên cũng có biển thế của trò chơi này. Thay vì phải loại một người đặc biệt nào đó bạn có thể loại bất cứ ai để lấy tiền thưởng về.

Giải đấy Progressive Knockout

Người ta còn gọi giải thi đấu poker này với tên gọi là knockout lũy tiến. Đây chính là phiên bản thú vị nhất của trò chơi. Bạn càng thắng được nhiều tiền hơn mỗi khi loại được một đối thủ mới. Bạn sẽ được nhận 50% số tiền bounty, 50% còn lại số được cộng thêm vào chính bounty của bạn. Có nghĩa là càng chơi tốt giá trị của bạn càng được tăng thêm. Những lần thi đấu ở giải như thế này người chơi và người xem càng lúc càng cảm thấy hứng thú. Bởi vì số tiền thưởng càng lớn và số lần chiến thắng lại ít dần.

Giải Double or Nothing

Đúng như tên gọi của nó khi bước vào giải thi đấu này khi một nửa số người chơi trong bàn bị loại trận đấu sẽ kết thúc ngay. Số người trụ lại đến cuối sẽ được trả số tiền gấp đôi số tiền đã buy-in. Mỗi giải thông thường sẽ chỉ có khoảng 8 đến 10 người chơi.

Giải Fifty 50

Đây được coi là một biến thế của giải Double or Nothing. Trận đấu cũng sẽ kết thúc ngay sau khi hơn 1 nửa số người chơi bị loại. Tuy nhiên số người chơi còn lại sẽ không nhận được số tiền thưởng bằng nhau. Mỗi người sẽ chỉ nhận về đúng số tiền buy-in của mình. Số tiền còn lại sẽ được quy đổi dựa trên tỷ lệ chip mà họ nắm giữ. Biến thể này giúp các giải thi đấu poker trở nên hấp dẫn và minh bạch hơn rất nhiều.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here