Phân biệt các giải đấu Poker phổ biến trên thế giới phần 2

0
78

Hàng năm trên thế giới có hàng trăm hàng nghìn các giải đấu Poker. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ hết chúng và biết cách phân biệt sự giống và khác nhau?

Các giải đấu Poker đảm bảo

Những người chơi tại giải đấu poker đảm bảo sẽ được ấn định một số tiền thưởng nhất định. Tức là nếu chẳng may rơi vào trường hợp doanh số trả về không đủ để chi trả cho giải thưởng thì nhà tổ chức sẽ đứng ra đền bù như cam kết. Ví dụ với một giải đấu có số tiền thưởng là 1.000 USD chi phí tham dự là 10USD nhưng số người đăng ký tham dự lại ít hơn 100. Lúc này ban tổ chức sẽ bù tiền vào. Nhưng nếu có tới 200 người đăng ký thì số tiền thưởng sẽ được tăng lên 2000 USD. Các giải đấu này rất phổ biến và thu hút được nhiều người chơi nên hiếm khi phải bù tiền.

Giải thi đấu Re-buy

Người chơi tham gia các giải đấu poker này sẽ được phép mua thêm chip khi mức chip của bạn thấp hơn mức quy định. Tuy nhiên re-buy chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian. Do đó bạn cần phải tính toán số chip mình cần mua để đảm bảo chơi đến khi thắng được.

Giải thi đấu Free-out

Đây cũng là một trong những giải đấu poker phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bạn sẽ chơi theo luật như các giải đấu bình thường. Tuy nhiên khi chip hết bạn sẽ phải kết thúc trò chơi. Bạn không thể mua thêm chip như ở Re-buy được.

Giải đấu MST

MST là viết tắt của Multi Stack Tournament chỉ những giải đấu mà số chip của bạn sẽ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là Stack. Bạn sẽ phải cân nhắc dành bao nhiêu Stack để chơi. Nếu cần thêm bạn sẽ lấy thêm chip theo từng Stack chứ không lấy riêng lẻ từng chip nữa. Khi thua hết Stack bạn sẽ bị loại khỏi vòng đấu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here