Những tỷ phú cờ bạc giàu có nhất hành tinh phần 1

0
20

Không chỉ có đam mê với cờ bạc mà những tỷ phú cờ bạc này còn có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy để có thể xây dựng lên khối tài sản đồ sộ nhất hành tinh.

Sheldon Adelson

Tỷ phú cờ bạc Sheldon Adelson có tài sản ước tính khoảng 35 tỷ đô. Hiện nay ông là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của sòng bài lớn nhất thế giới Las Vegas Sands. Ông cũng là người giàu có thứ 15 trên thế giới. Tuy nhiên ít người biết rằng Sheldon Adelson sinh ra trong một gia đình nghèo khổ ở Boston. Tuổi trẻ vất vả và nỗ lực ông cùng các đối tác của mình đã mua lại Sands Hotel and Casino ở Las Vegas vào năm 1988. Sau đó ông và các đồng sự của mình đã xây dựng nên đế chế tỷ đô ở thành phố xa hoa bậc nhất thế giới này.

Lui Che Woo

Lui Che Woo cùng gia đình của mình hiện tại nắm giữ khối tài sản lên đến 15 tỷ đô. Ông là người giàu thứ 2 ở Hong Kong và cũng là ông chủ của sòng bài lớn nhất Macao – Galaxy Entertainment Group. Không chỉ kinh doanh sòng bài mà Lui Che Woo còn lấn sân sang kinh doanh bất động sản với công ty K. Wah International Holdings. Các con trai của ông hiện là người nắm giữ quyền điều hành các công ty con từ sòng bài cho đến kinh doanh bất động sản trên khắp thế giới.

Johann Graf

Johann Graf có khối tài sản ước tính khoảng 8,1 tỷ đô la. Ông là người nắm giữ quyền điều hành của công ty Novomatic Group. Không chỉ kinh doanh sòng bài, máy đánh bạc mà ông còn sản xuất các trò chơi video poker và nhiều loại trò chơi điện tử khác nữa. Xuất thân trong gia đình nghèo khổ nhưng Johann Graf có đầu óc kinh doanh khá nhạy bén khi nhập khẩu máy đánh pinball ở Áo vào Mỹ. Sau đó trở thành đại lý cho một công ty đánh bạc ở Anh. Cuối năm 1980 ông sáng lập công ty hiện tại và nhanh chóng mở rộng thị trường sang các nước Đông Âu.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here