Những tỷ phú bài bạc giàu có nhất hành tinh phần 2

0
19

Những tỷ phú bài bạc của thế giới gây dựng khối tài sản khổng lồ bằng cách nắm bắt chính xác nhu cầu và đam mê của người chơi.

Denise Coates

Bà là nữ giám đốc điều hành của Bet365 và hiện đang nắm giữ khối tài sản lên đến 6,5 tỷ đô. Giám đốc công ty cờ bạc trực tuyến lớn nhất thế giới này cũng là người phụ nữ có khối tài sản lớn nhất trong danh sách tỷ phú bài bạc. Nhận thấy được sự thành công của các doanh nghiệp đánh bạc trực tuyến, năm 2000 Coates đã mua tên miền Bet365.com và ra mắt vào năm 2001. Bà cũng từng gây tranh cãi khi tự trả cho mình hơn 280 triệu USD trong năm 2018 và trở thành CEO người Anh được trả lương cao nhất.

Chen Lip Keong

Tỷ phú bài bạc Chen Lip Keong hiện là chủ sở hữu của NagaWorld – khu nghỉ mát kết hợp sòng bạc lớn nhất vùng Đông Nam Á. Tập đoàn NagaWorld của Chen Lip Keong có giấy phép kinh doanh sòng bạc ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia cho đến năm 2065. NagaCorp cũng là công ty sòng bạc đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hong Kong. Sau những thành công vang dội liên tiếp, hiện tại tỷ phú bài bạc Chen Lip Keong nắm trong tay khối tài sản lên đến 5 tỷ đô la.

Pansy Ho

Đuổi theo sát nút tỷ phú bài bạc Chen Lip Keong chính là người phụ nữ quyền lực mang tên Pansy Ho. Hiện tại bà là chủ tịch của Shun Tak Holdings – tập đoàn bất động sản lớn hoạt động ở cả Hong Kong và Macau. Shun Tak Holdings điều hành các bến phà giữa Hong Kong và Macau cũng như các khách sạn ở hai đặc khu này. Shun Tak Holdings được thành lập bởi huyền thoại sòng bạc Macau Stanley Ho, cha của Pansy Ho. Bà cũng có cổ phần lớn trong các nhà điều hành sòng bạc ở Macau như MGM China và SJM.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here