Cảnh giác với những thủ thuật bịp trong cờ bạc truyền thống

0
44

Khi chơi cờ bạc truyền thống chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi các thủ thuật bịp. Để hạn chế tối đa gian lận chỉ có cách chuyển sang chơi bài online.

Cờ bạc là một trò chơi giải trí có từ rất lâu đời. Sức hấp dẫn của nó khó mà chối từ. Nếu bạn biết chơi có điểm dừng, biết chơi trong sạch thì đây là một trò chơi vui vẻ, bổ ích và có thể khiến bạn kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên không ít kẻ gian lợi dụng đam mê của người chơi mà dùng những thủ thuật bịp. Những thủ thuật này phần lớn xuất hiện trong cờ bạc truyền thống. Anh em thử xem các mánh này như thế nào để biết cách phòng trước.

Máy đánh chắn

Đây là một thủ thuật bịp thường thấy khi chơi những trò như xóc đĩa. Loại máy này thường được ngụy trang dưới hình thức là một chiếc điện thoại. Nếu chỉ thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đây là điện thoại bình thường mà thôi. Tuy nhiên nó có thể khiến người chủ sở hữu của nó nhìn thấy trước các lá bài, các quân xí ngầu có giá trị như thế nào để ra quyết định ăn được tiền.

Kính áp tròng

Giống như máy đánh chắn, kính áp tròng cũng được ngụy trang giống y như thật. Đặc điểm “đáng tiền” nhất của nó chính là một loại mực tàng hình. Khi người chơi đeo nó lên có thể nhìn được rõ lá bài của đối thủ là gì, chất gì và chiến thắng chắc chắn nằm trong tầm tay.

Bài chắn mẫu tử

Hầu hết các loại thủ thuật bịp bằng công cụ như thế này thường rất tinh vi và người chơi mới khó lòng mà phát hiện ra được. Bộ bài chắn mẫu tử cũng như vậy. Khi kẻ gian miết ngón tay vào vị trí của lá bài sẽ thấy được các lá bài đó đó có giá trị như thế nào.

Để chắc chắn không bị những thủ thuật bịp này lừa đảo chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các sòng bài online. Nơi những thủ thuật gian lận bị ngăn chặn giữ lại một môi trường chơi vui vẻ và trong sạch.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here