Kiểm soát cảm xúc tốt trong khi chơi xì tố giúp ích gì?

0
20

Trong khi chơi xì tố nếu bạn biết cách kiểm soát cảm xúc tố đảm bảo cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Đây là một kỹ năng khó cần rèn luyện.

Một người chơi xì tố khá với một người chơi xì tố giỏi không phụ thuộc nhiều vào kỹ năng hay kinh nghiệm nữa. Điều quan trọng nhất lúc này là người chơi phải biết kiểm soát cảm xúc thật tốt. Trong khi chơi xì tố nếu xuất hiện cảm giác bực bội khi mãi không có bài. Ức chế khi thấy mình bị thua liên tục khiến bạn chơi càng lúc càng kém. Tất cả những cảm xúc này tích tụ dần khiến cho người chơi bị mất dần kiểm soát hành vi của bản thân.

Nếu bạn thắng vài ván bài và nghĩ mình thật giỏi rồi thì chưa hẳn đã đúng. Dù biết quyết định của mình chưa chuẩn xác nhưng vẫn ăn được tiền thì cần bình tĩnh lại. Vì đôi khi trước khi bị thua trắng có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Do đó hãy kìm hãm lại lòng tham của bản thân. Quan trọng là bảo toàn được nguồn vốn.

Khi vận may bỏ bạn lại đừng quá tức giận hay bực mình ngay trong khi đang chơi. Nếu cảm giác khó chịu hãy dừng cuộc chơi lại đã để tinh thần ổn định lại. Tùy thuộc vào từng người quãng thời gian nghỉ chơi có thể là vài phút, vài tiếng có khi đến vài ngày.

Nếu bạn cảm giác những cảm xúc như trên đã từng trải qua nhưng nó không mãnh liệt tức là bạn đã biết cách kiểm soát được cảm xúc rồi.

Cuối cùng hãy nhớ chơi xì tố chỉ là một hình thức giải trí và trò chơi này có yếu tố may rủi. Để vượt qua sự đen đủi chỉ có cách đó là tập luyện chơi thật nhiều, lường trước mọi tình huống chơi có thể xảy ra. Khi bạn đã làm chủ được bản thân rồi thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here