Điểm danh những tỷ phú sòng bài giàu có nhất hành tinh (Phần 3)

0
22

Bài bạc luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với người chơi từ nhiều thế kỷ nay. Và cũng chính tại nơi đây sảnh sinh ra rất nhiều tỷ phú sòng bài nổi danh.

Mark Scheinberg

Anh là một trong những tỷ phú sòng bài trẻ nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tài sản ước tính của Mark Scheinberg vào khoảng 4,5 tỷ đô la. Đây là người sáng lập ra PokerStars. Cùng với người cha của mình anh đã gây dựng nó trở thành công ty poker trực tuyến lớn nhất thế giới. Anh cũng là người sở hữu 75% của Rational Group tại thời điểm đó. Sau khi bán Rational Group, anh đã bỏ túi hơn 3 tỷ USD. Cho ra mắt PokerStars vào năm 2001, Mark Scheinberg đã hưởng lợi rất nhiều nhờ cơn sốt poker quét qua Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Lim Kok Thay

Hiện giờ ông đang nắm giữ vị trí chủ tịch Genting. Vị tỷ phú người Malaysia đã nhanh chóng mở rộng đế chế kinh doanh của mình ra toàn cầu của nhóm trong lĩnh vực kinh doanh sòng bạc. Resorts World Las Vegas là dự án tiếp theo của vị tỷ phú sòng bài này.

Paul Gauselmann

Ông được mệnh danh là “giáo hoàng của ngành giải trí” ở Đức. Vào năm 1964 ông thành lập Gauselmann và mở khu giải trí arcade Merkur đầu tiên vào năm 1974. Ngày nay, tập đoàn này có doanh thu hàng năm khoảng 2,3 tỷ USD với nhân sự hơn 10.000 người. Tài sản ước tính của vị tỷ phú sòng bài này vào khoảng 4,1 tỷ đô.

Angela Leong

Người phụ nữ quyền lục này đang là giám đốc quản lý và là cổ đông lớn nhất của công ty sòng bạc SJM Holdings. Đây cũng là một trong sáu công ty được ủy quyền vận hành sòng bạc ở Macau. Ước tính sòng bài tại Macau này có khoảng 19 sòng bạc chi nhánh như vậy nữa. Angela Leong cũng là người vợ thứ tư của tỷ phú sòng bài Stanley Ho nổi danh.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here