Các khả năng chơi xì tố dễ xảy ra và cách đối phó hiệu quả

0
15

Bởi vì là một game bài chiến thuật nên các khả năng chơi xì tố xảy ra rất nhiều trong một ván. Do đó bạn cần lường trước các khả năng này để đối phó dễ dàng

Xì tố là trò chơi có luật chơi không hề khó. Nhưng để có thể trở thành cao thủ thì trong quá trình chơi bạn cần phải chịu khó học hỏi và rèn luyện rất nhiều. Càng nâng cao được trình độ của mình bằng các lường trước các khả năng chơi xì tố thì bạn sẽ càng đỡ bị mất tiền và nhanh chóng hòa vốn để có lãi.

Khả năng chơi xì tố: mạnh chọi yếu

Đây là khả năng chơi xì tố an toàn nhất cho bạn. Bạn may mắn có được những quân bài mạnh còn đối thủ có những quân bài yếu hơn. Đa phần trong các trường hợp nếu trình độ của người chơi ngang nhau thì người có quân bài mạnh sẽ dành chiến thắng. Do đó bạn nên cố gắng nâng cao mức cược của mình. Có thể vận dụng cách cược nhử tức là ban đầu cược số tiền ít sau đó nâng dần lên. Đừng đặt cược số tiền lớn ban đầu vì đối thủ dễ hoảng sợ mà bỏ bài.

Mạnh chọi với mạnh

Với trường hợp lá bài của bạn mạnh mà của đối thủ cũng mạnh thì người chơi sẽ rơi vào 2 trường hợp. Trường hợp 1 là vui mừng khi thấy bài mình mạnh và sẽ đánh rất mạnh tay. Trường hợp 2 thấy bài mình mạnh nhưng bài đối thủ còn mạnh hơn thì bạn cần điều chỉnh thái độ sao cho trông thật tự tin. Lúc này bạn cần phải đánh vào yếu tố tâm lý của đối thủ, mạnh dạn cược và tố nhiều thì mới mong đạt được chiến thắng. Lúc này liều lĩnh thì mới ăn được nhiều.

Yếu chọi với mạnh

Đây là khả năng chơi xì tố hay xảy ra nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cách được ăn cả ngã về không. Bởi vì nếu bạn tỏ ra yếu đuối và bị đối phương bắt bài bạn sẽ thua là cái chắc. Nhưng nếu biết cách liều lĩnh, tố mạnh tay thì khả năng lật lại được ván bài sẽ nhiều hơn. Nhưng nếu đối đầu phải một đối thủ quá cứng thì bạn nên lựa thời cơ để úp bài của mình. Lúc này bảo toàn được túi tiền quan trọng hơn cả việc thắng hay thua.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here