Các cách giải đen cờ bạc hay được mọi người sử dụng nhất

0
135

Rất nhiều người tin rằng đồ ăn thức uống, thầy cúng, tổ chức tiệc tùng hay mua một món đồ nào đó là cách giải đen cờ bạc hữu hiệu.

Mặc dù là một trò chơi cực cuốn hút và đem lại lợi nhuận lớn nhưng cờ bạc lại là thứ ám ảnh rất nhiều người. Đặc biệt với những người vào vận bị chuỗi thua liên tiếp. Lúc này người ta thường nghĩ tới việc tìm cách giải đen cờ bạc.

Sử dụng đồ ăn giải đen cờ bạc

Đây được coi là cách thông dụng nhất. Nó không chỉ được dùng để giải đen cờ bạc mà với những người buôn bán hay thậm chí nhân viên văn phòng, sinh viên cũng dùng cách này để giải đen cuộc sống. Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng thịt mèo, thịt chó hay con mực để làm thức ăn. Bởi vì từ xưa người ta quan niệm rằng những thứ có màu đen sẽ đem vận đen đi. Nhưng nhớ chỉ nên ăn vào giữa đến cuối tháng (lịch âm) thôi nhé

Nhờ thầy cúng

Hầu như tất cả người Việt Nam đều tin vào các thế lực tâm linh. Chính vì vậy các thầy cúng, thầy bói, thầy tướng số thường được nhiều người tìm đến để hóa giải vận đen. Tuy nhiên vấn đề ở chỗ bạn phải biết cách tìm đúng thầy thì mới công hiệu. Theo kinh nghiệm của nhiều người truyền miệng, để giải đen cờ bạc tìm đến những thầy tử vi, phong thủy là hữu hiệu nhất.

Tổ chức ăn tiệc

Nhiều người nghĩ rằng gặp vận đen khiến con người buồn phiền mà càng buồn phiền lại càng đen hơn. Do đó phải thay đổi không khí, thay đổi tâm trạng thì vận đen mới hết. Cách đơn giản nhất lúc này là tổ chức tiệc tùng. Có thể tổ chức tiệc lớn với nhiều bạn bè, người thân,… tham dự. Hoặc chỉ là bữa tiệc nhỏ hay bữa đi ăn với bạn bè cũng đủ khiến tâm trạng thoải mái hơn rồi.

Sử dụng các vật phẩm

Theo quan niệm dân gian, mỗi khi gặp vận đen người ta sẽ áp dụng các quy tắc phong thủy cơ bản như: mua cành đào nếu không có thì có thể mua hoa đào giả hoặc bất cứ thứ gì có in hình hoa đào là được. Ngoài ra có thể sử dụng bình hồ lô để hút khí độc, vận xui. Thậm chí có thể xin bùa may mắn và đeo bên mình hàng ngày.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here